Skip to Content

Binomo: ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับโบรกเกอร์และความคิดเห็นของเทรดเดอร์

regulation
Binomo อยู่ภายใต้การกำกับของ FRRMC
region
ให้บริการนักลงทุนจากประเทศไทย
rating
3.9
/ 5
ให้คะแนน: 8
รีวิว: 25
bonus
โบนัสสำหรับการฝากเงินครั้งแรก
ลงทะเบียนภายใน 10:00 นาทีและรับของสมนาคุณ
Binomo – นี่เป็นโบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นของยุโรป ที่เริ่มปฏิบัติธุรกิจในปี ค.ศ. บริษัทโบรกเกอร์ตั้งอยู่ในสหราชอาณาจักร์อังกฤษ เมื่อไม่นานมานี้บริษัทเปิดประตูของตนให้เทรดเดอร์จากรัสเซียและประเทศเครือรัฐเอกราช แพลตฟอร์มการเทรดที่รวดเร็วและทันสัมัย มีหลักทรัพย์ 70 รายการ โบรกเกอร์ Binomo.com ได้รับความนิยมอย่างเร็ว เพราะว่ามีบริการระดับสูงที่มีคุณภาพและมีโอกาสถอนเงินได้เร็ว นอกจากวิธีการเทรดมาตรฐาน เช่นการเทรดระยะสั้น ระยะยาว ครั้งเดี่ยว หลักทรัพย์เป็นคู่ บริษัทเสนอสัญญาณทางการเทรดฟรีให้เทรดเดอร์ใช้ในการเทรด ซึ่งสัญญาณดังกล่าวทำให้กระบวนการตัดสินใจที่ถูกต้องง่ายขึ้นมาก พนักงานของบริษัทที่พูดภาษารัสเซีย แพลตฟอร์มการเทรดที่แปลเป็นภาษารัสเซียทั้งหมด และการวิเคราะห์ตลาดทุกๆวัน รายละเอียด อ่านฉบับเต็ม
เงื่อนไขในการซื้อขาย
สินทรัพย์ที่ซื้อขายได้:
กำไรของออปชัน:
เงินฝากขั้นต่ำ:
ปริมาณการซื้อขายขั้นต่ำ:
80
สูงถึง 90%
$10
$1
บัญชีทดลอง:
การลงทะเบียนออนไลน์:
บริการช่วยเหลือทางโทรศัพท์:
บริการช่วยเหลือทางแชท:
มี
มี
8-800-555-7185
มี
สินทรัพย์ที่ซื้อขายได้:
80
กำไรของออปชัน:
สูงถึง 90%
เงินฝากขั้นต่ำ:
$10
ปริมาณการซื้อขายขั้นต่ำ:
$1
บัญชีทดลอง:
มี
การลงทะเบียนออนไลน์:
มี
บริการช่วยเหลือทางโทรศัพท์:
8-800-555-7185
บริการช่วยเหลือทางแชท:
มี
การฝากและการถอน
b_visac_mastercardd_bankf_skrillg_neteller
รีวิวเกี่ยวกับ Binomo
คะแนนโบรกเกอร์: 3.9 / 5

1. ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับบริษัท

Binomo – นี่เป็นโบรกเกอร์ยุโรปที่ได้รับการควบคุมโดย STAGORD RESOURCES LTD ซึ่งจดทะเบียนที่ 60 Vasileos Pavlou, Agios Dometios, CY 2360, Nicosia, Cyprus (ใบจดทะเบียน № HE338508) เรากล่าวมาแล้วว่าแม้ว่าบริษัทมีอายุยังไม่มาก แต่บริษัทให้บริการทางการเงินระดับสูง ยิ่งกว่านี้ ตามสถิติจำนวนหนึ่ง โบรกเกอร์นี้ดีกว่าบริษัทชั้นนำในตลาดออปชั่น ในหน้าของเว็บไซต์บริษัทท่านจะมีข่าวทางการเงินที่ล่าสุด การวิเคราะห์ทางด้านการเงิน ข้อมูลพื้นฐานทางเทคนิคเกี่ยวกับตลาดหลักทรัพย์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด และคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับการเทรด การเทรดได้รับการสนับสนุนจากแพลตฟอร์ม Spot Option 2.0 รุ่นล่าสุด ที่มี plug-in ของยุทธศาสตร์การเทรดและมีหลักทรัพย์และออปชั่นจำนวนมาก

ข้อได้เปรียบของโบรกเกอร์ Binomo มีดังต่อไปนี้ บริษัทคิดถึงความสะดวกของลูกค้าของตน หมายความว่าบริษัทให้อำนวยเงื่อนไขการเทรดที่ดีที่สุด บริการวิเคราะห์จำนวนมาก การสนับสนุนที่ดี เครื่องปลายทางการเทรดที่ทันสมัยที่สุดและบริการอื่นๆที่ดีให้ลูกค้า สำหรับเรื่องที่ละเอียดอ่อนเกี่ยวกับการถอนเงินออกจากระบบที่ทำให้บ่อยครั้งลูกค้ามีปัญหาจำนวนหนึ่ง ตามความคิดเห้นของลูกค้าและตามสถิติของการทดสอบของเรา ลูกค้าสามารถถอนเงินออกจากบัญชีได้ภายใน 24 ชั่วโมงไม่ว่าจะเป็นจำเท่าไรก็ได้ ซึ่งเป็นปัจจัยที่แสดงให้เห็นถึงความน่าเชื่อถือได้ของโบรกเกอร์

2. จุดดีและจุดอ่อนของการทำงานกับ Binomo

ยอดเงินฝากระดับต่ำสุดที่ต่ำ: ท่านเป็นเทรดเดอร์มือใหม่ ที่มีเงินไม่มากการเทรดไหมครับ ในกรณีนี้ Binomo เป็นสิ่งที่ท่านต้องการ ไม่เหมือนบริษัทโบรกเกอร์ส่วนใหญ่ที่เรียกร้องให้ลูกค้ามียอดเงินฝากระดับต่ำสุดตั้งแต่ $200 ขึ้นไป Binomo ให้โอกาสให้ท่านเริ่มเทรดตั้งแต่ $10 หมายความว่าจำนวนเงินที่ทุกคนมีอยู่

การวิเคราะห์ที่มีคุณภาพประจำวันและการเสนอทางการเทรด: การวิเคราะห์เป็นข้อได้เปรียบข้อหนึ่งของ Binomo เว็บไซต์ของโบรกเกอร์มี การวิเคราะห์ทางเทคนิคของหลักทรัพย์ที่เป็นที่นิยม ที่ได้รับการอัปเดทตลอดเวลา ที่ท่านอาจใช้เพื่อรู้จักเงื่อนไขที่ดีที่สุดสำหรับทรานแซคชัน

การเลือกหลักทรัพย์ออปชั่นที่มีจำนวนมาก: ลูกค้าของบริษัท Binomo มีโอกาสเลือกเครื่องมือทางการเทรด ดังนั้นเทรดเดอร์ของเราสามารถทำการเทรดได้ตลอดเวลา จำนวนหลักทรัพย์ที่เราเสนอให้ลูกค้าเพียงพอสำหรับการจัดตั้งยุทธศาสตร์การเทรดระดับอะไรก็ได้ หรือพอร์ตการเทรดที่มีความเสี่ยงที่แต่กต่างกัน

การถอนเงินออกจากบัญชีที่ใช้เวลาน้อย: โบรกเกอร์พิจารณาคำสั่งถอนเงินทุกๆคำสั่งภายในเวลา 24 ชั่วโมงที่เป็นระยะเวลาที่ดีมากสำหรับธุรกิจด้านนี้

การเทรดวันหยุด: ลูกค้าของโบรกเกอร์มีโอกาสทำการเทรดแม้แต่วันหยุด โดยใช้ออปชั่น ครั้งเดี่ยว

ไม่มีบัญชีทดลอง: จุดอ่อนของบริษัทโบรกเกอร์ คือบริษัทไม่มีบัญชีทดลอง ผู้นำของโบรกเกอร์บอกว่าบริษัทจะแข้ไขปัญหานี้ในไม่ช้า แต่จนกว่าบริษัทไม่มีบัญชีทดลอง นี่เป็นจุดอ่อนของบริษัท

ไม่มี plug-in เกี่ยวกับการวิเคราะห์ทางเทคนิคเกี่ยวกับตลาด: แพลตฟอร์มการเทรด Binomo ไม่มีวัตถุประสงค์ ทำการวิเคราะห์ทางเทคนิค แต่ว่าเราต้องบอกว่า 95% ของบริษัทโบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นมีจุดอ่อนจุดนี้

3. เงื่อนไขการเทรด

สำหรับคำถามว่า แพลตฟอร์มีเครื่องมือทางการเทรดและผลตอบแทนมากแค่ไหนสำหรับการเทรด บริษัท Binomo แม้ว่าไม่ได้เป็นผู้ชนะเลศด้านนี้ แต่ก็มีตำแหน่งที่ดีในส่วนกลาง โบรกเกอร์เสนอทำการเทรดไบนารี่ออปชั่นที่มีผลตอบแทนถึง 94% (ดีมาก) และสำหรับสัญญาซื้อขาย «ครั้งเดี่ยว» บริษัทมีผลตอบแทนถึง 350% บริษัทมี หลักทรัพย์ 72 รายการและออปชั่น 5 ออปชั่นที่ท่านสามารถใช้ในการเทรดได้ ดังนั้น เทรดเดอร์มีโอกาสหาเงื่อนไขที่ดีที่สุดเพื่อทำทรานแซคชันเสมอ ยิ่งกว่านั้น ระดับยอดเงินต่ำสุดเพื่อเริ่มการเทรดเท่ากับ $10 เท่านั้น นอกจากนี้ยอดเงินตามสัญญาที่ตำที่สุดเท่ากับ $1 ปัจจุบันนี้ นี่เป็นเงื่อนไขการเทรดในตลาดออปชั่นที่ดีที่สุด

binomo-thailand

เนื่องจากการเทรดออปชั่นมีผลตอบแทนค่อนข้างสูง โบรกเกอร์ไม่เสนอการประกัน แต่ว่าอะไรดีกว่ากัน – ทำการเทรด ออปชั่นที่มีผลตอบแทน 60%-65% และได้รับค่าประกันการขาดทุนเท่ากับ 10% หรือว่าทำการเทรดออปชั่นที่มีผลตอบแทนถึง 94% โดยไม่มีค่าประกันการขาดทุนอะไรเลย เรื่องนี้เทรดเดอร์ทุกคนต้องตัดสินใจเอง สำหรับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมนั้น สำหรับลูกค้าระดับ «ธุรกิจ» (ยอดเงินฝากตั้งแต่ $1000) และ «ปรีเมียม» (ยอดเงินฝากตั้งแต่ $3000) Binomo คืนเงินขาดทุน 100% สำหรับทรานแซคชัน 5 ครั้งแรกๆ หมายความว่า กำไรทั้งหมดอยู่กับลูกค้า และการขาดทุนทั้งหมด ไม่ว่าจะมีจำนวนเงินมากแค่ไหน เป็นความรับผิดชอบของโบรกเกอร์ ซึ่งเป็นโอกาสที่แท้จริงในวันแรกของการเทรด ที่จะเพิ่มยอดเงินคงเหลือของบัญชีการเทรดของตน

4. หลักทรัพย์มาตรฐาน

เครื่องปลายทางทางการเทรดของ Binomo อาจมีหลักทรัพย์มาตรฐาน มากกว่า 70 รายการ ได้แก่: หุ้นของบริษัทต่างๆ 35 รายการ (GAZPROM, TELEFONICA, SBERBANK, ROSNEFT, ING GROEP, VODAFONE, LLOYD BANK, VOLVO, LUKOIL RS, RIO TINTO, SIEMENS, TESCO, VOKSWAGEN ฯลฯ), คู่เงินตราที่ได้รับความนิยมหรือแบบนิช 14 รายการ (AUDUSD, EURJPY, GBPJPY, NZDUSD, EURAUD, USDCAD, USDJPY, EURCAD, CADJPY, AUDNSD ฯลฯ) หลักทรัพย์วัตถุดิบ 6 รายการ (OIL, GOLD, SILVER ฯลฯ) และดัชนี 10 รายการ (DAX, DOLLAR INDEX, S&P500, SMI IBEX BOVESPA, RTS, NASDAQ, TEL AVIV, FTSE100 ฯลฯ) นอกจากนี้มีคู่หลักทรัพย์ 7 รายการสำหรับทรานแซคชันเกี่ยวกับการเคลื่อนไหวราคาของหลักทรัพย์มาตรฐานสองรายการ (EURUSD VS GOLD, USDCAD VS OIL ฯลฯ)

5. แพลตฟอร์มการเทรด

ในส่วนที่ได้รับการรักษาความปลอดภัยของเว็บไซต์ของโบรกเกอร์ ท่านเข้าสู่แพลตฟอร์ม web SpotOption รุ่นล่าสุด ที่เป็นเครื่องปลายทาง ที่ได้รับความนิยมในวงการของเทรดเดอร์ เพราะว่าสองส่วนสามของบริษัทการเทรดไบนารี่ออปชั่นทั้งหมดใช้เครื่องปลายทางชนิดนี้

binomo

โดยทั่วไป ในระหว่างการทดลองเครื่องปลายทาง เราไม่ได้พบปัญหาที่เกี่ยวกับการเสนอราคาค้าขาย เมื่อทำทรานแซคชัน ปัญหาทางเทคนิคหรือทางซอฟต์แวร์ แพลตฟอร์มทำงานค่อนข้างดี เราดีใจที่มี plug-in เกี่ยวกับยุทธศาสตร์การเทรด ที่เชื่อมต่อเครื่องปลายทาง ที่ช่วยให้เทรดเดอร์ทุกคนสามารถทำการวิเคราะห์ทางเทคนิคตลาดได้ตัวเอง (แม้ว่าการวิเคราะห์นี้จะเป็นระดับเริ่มแรก)

6. ประเภทบัญชี

Binomo เสนอบัญชีสี่ประเภท ที่แตกต่างกันตามยอดเงินฝากและที่ให้สิทธิพิเศษต่างๆให้ผู้ใช้ บัญชี «ไมโคร» นี่เป็น ประเภทบัญชี «พื้นฐาน» ซึ่งเทรดเดอร์สามารถใช้ได้ ไม่ว่าเขามียอดเงินฝากมากแค่ไหน นับตั้งแต่ยอดเงินระดับต่ำสุดถึง $100 ลูกค้าทุกคนที่มีบัญชีประเภทนี้สามารถใช้เครื่องมือทางการเทรด ตำราเรียน และบริการทั้งหมดของการสนับสนุนโบรกเกอร์ บัญชี «มาตรฐาน» อยู่ในช่วงระหว่างตั้งแต่ $100 ถึง $300 และนอกจากบริการข้างบนนี้ ให้โอกาสได้รับผู้จัดการส่วนตัว และรับประกันทรานแซคชันห้าครั้งแรกในกรณีที่มีการขาดทุน บัญชี «ปรีเมียม» หมายความว่ายอดเงินฝากต้องตั้งแต่ $300 ถึง $1000 และทำให้คำสั่งถอนเงินขอเจ้าของบัญชีประเภทนี้ได้รับการพิจารณาเป็นอันดับแรก และในที่สุด บัญชีประเภท «ธุกรกิจ» สำหรับลูกค้าที่มียอดเงินฝากตั้งแต่ $1000 ถึง $3000 ที่ให้โอกาสเข้าสู่การวิเคราะห์ตลาดที่ได้รับการพัฒนาและสัญญาณ «เป็น» สำหรับการเทรดที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

7. การเปิดบัญชีและการถอนเงิน

การเปิดบัญชีการเทรดในบริษัท Binomo เกิดขึ้นเกือบทันที ควรกรอกแบบฟอร์มเชิงโต้ตอบเท่านั้น ที่ใช้เวลา 2 นาที่อย่างมากที่สุด

หลังจากที่ลูกค้ากรอบแบบฟอร์ม ลูกค้าเข้าสู่ห้องส่วนตัวได้ และสามารถเลือกเงินตราของบัญชีเงินฝากของตน ได้แก่ เงินยุโร เงินโดลลาร์สหรัฐฯหรือเงินรูเบิลรัสเซีย ที่เขาจะใช้ในการฝากเงินเข้าบัญชี สำหรับระบบชำระเงินอิเลกโทรนิกซ์นั้น ที่ลูกค้าจะใช้ในการเติมเงินเข้าบัญชีที่ Binomo

ลูกค้าอาจใช้ระบบดังต่อไปนี้: บัตร Visa, Union Pay, MasterCard และ ระบบการชำระเงิน Qiwi, Neteller, WebMoney และ ยันเดกซ์.เดนกี้ ผู้แทนของโบรกเกอร์บอกว่าบัญชีรายชื่อระบบการชำระเงินสำหรับการฝากและการถอนเงินจะได้รับการขยายในไม่ช้านี้

การถอนเงินออกจากบัญชีการเทรดใช้เวลาประมาณ 24 ชั่วโมง เพื่อเริ่มการถอนเงินออกจากบัญชี ลูกค้าต้องกรอกใบสั่งถอนเงินในห้องส่วนตัว เมื่อกองการบัญชีพิจารณาคำสั่งถอนเงินเรียบร้อยแล้ว โบรกเกอร์จะส่งคำสั่งถอนเงินไปยังระบบการชำระเงินหรือธนาคารที่ลูกค้าเลือกมา ที่นั่นทรานแซคชันได้รับการรับรองภายในช่วงเวลา 3-5 วันทำงาน ขึ้นอยู่กับบริษัทตัวแทนในทุกกรณี

8. การฝึกอบรมเทรดเดอร์

สำหรับการฝึกอบรมนั้น ถ้าพิจารณาดูข้อมูลต่างๆ โบรกเกอร์เอาใจใส่เรื่องนี้อย่างจริงจัง เว็บไซต์ของบริษัทมีตำราและคลิปสำหรับการฝึกอบรมดังต่อไปนี้:

ตำราเรียน ตำราเรียนที่มีข้อมูลต่างๆจำนวนมากทำให้เราสามารถยกระดับความรู้ของเราเกี่ยวกับการเทรดออปชั่นภายในช่วยเวลาหนึ่งชั่วโมงเท่านั้น

ข้อมูลพื้นฐานของตลาด เว็บไซต์มีข้อมูลพื้นฐานเกี่ยวกับตลาดต่างๆที่ไดรับอัพเดททุกวัน ซึ่งผู้เชียวขาญของโบรกเกอร์ให้การเสนอทางการเทรด ที่เทรดเดอร์ทุกคน แม้แต่เทรดเดอร์มือใหม่เข้าใจได้ง่าย

การวิเคราะห์ทางเทคนิค วันละสองสามครั้ง ในส่วน «การวิเคราะห์ทางเทคนิค» ของเว็บไซต์ Binomo เผยแพร่ข้อมูลพื้นฐานทางเทคนิคของตลาดหลักทรัพย์ที่เป็นที่นิยมที่สุดและให้สัญญาณทางการเทรด.

ความสามารถข้างบนนี้เป็นความช่วยเหลือที่ดีสำหรับเทรดเดอร์มือใหม่ ที่มีโอกาสยกระดับความรู้ทางการเงินของตนถึงระดับที่ต้องมีเพื่อทำการเทรดที่มีประสิทธิภาพ นับตั้งแต่วันแรกๆของการเทรด

9. ยุทธศาสตร์การเทรด

เนื่องจากมีหลักทรัพย์มาตรฐาน ประเภทออปชั่นและอายุแปลงสภาพจำนวนมากๆ เทรดเดอร์ที่มีประสบการณ์อาจใช้ แพลตฟอร์มการเทรด Binomo เป็นเครื่องมือที่แท้จริงสำหรับการได้มาซึ่งกำไรที่ดีๆ ทั้งนี้ การสนับสนุนด้านการวิเคราะห์ของโบรกเกอร์ ได้แก่ ข้อมูลพื้นฐานเกี่ยวกับตลาดและการวิเคราะห์ทางเทคินค ช่วยให้เทรดเดอร์ตัดสินใจได้ เขาจะต้องทำการเทรดเมื่อไรและอย่างไรเพื่อได้รับผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ควรพูดด้วยว่า เนื่องจากลูกค้าอาจใช้อายุแปลงสภาพต่างๆ (ตั้งแต่ 60 วินาทีถึง 1 ปี) เทรดเดอร์อาจใช้แพลตฟอร์ม Binomo เพื่อทำการเทรดรายวันหรือลงทุนในการสูงขึ้นหรือลดลงของการเสนอราคาในช่วงเวลาที่ยาวนาน

10. ฉันควรจะทำงานกับ Binomo หรือไม่

สรุปได้ว่า บริษัทโบรกเกอร์ Binomo เสนอให้ลูกค้าของบริษัทมีบริการต่างๆทางการเงินจำนวนมาก นอกจากนี้ โบรกเกอร์รายนี้ขยายตัวและได้รับการพัฒนา ดังนั้นเราอาจเห็นว่าเงื่อนไขทางการเทรดและบริการที่เกี่ยวข้องได้รับการพัฒนาอีกต่อไป

รีวิวเกี่ยวกับ Binomo

ความคิดเห็นเกี่ยวกับ Binomo
( 25 )
คะแนนโดยผู้ใช้: 3.9 / 5

Comments: 25

 1. avatar
  นัด
  24/02/2017

  Thialand สามารถ ฝาก-ถอน ผ่าน debit visa กสิกรไทย ได้มั้ย

 2. avatar
  ศศิมา ลี
  01/03/2017

  ลงทะเบียนไม่สำเร็จค่ะ ไม่สามารถกรอกหมายเลขโทรศัพท์มือถือได้ถูกต้องค่ะ

  • avatar
   carmin chancarmcum
   28/04/2017

   ผมก้อรับรองทางอีเมล์ไม่ได้เหมือนกันครับ

 3. avatar
  Whut
  04/03/2017

  รับรองอีเมล์ไม่ได้ทำไงดี

  • avatar
   น้องตุ้ย
   05/06/2017

   ไม่เข้าใจวิธีการทำงานค่ะ มีแต่ภาษาอังกฤษค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

 4. avatar
  ขวัญใจ
  16/04/2017

  อยากฝาเงินเข้าบัญชีแต่ว่าทำไม่เป็นค่ะสอนวิธีการกรอกรายละเอียดได้ไหมคะ

 5. avatar
  มิ้ง
  19/04/2017

  กำลังลองเล่นบิโนโม สมัครเเล้ว รู้สึกว่าได้ง่าย เสียง่าย ได้ไว เสียไว ว่าจะลองเล่นสัก 10 เหรียญโดยการฝากเงินผ่านเนตเทลเลอร์ เงินจะเข้าบัญชีให้เทรดไวไหมหลังจากโอนเงิน…

 6. avatar
  อ๊อฟ
  25/04/2017

  อยากให้สอนวิธีการเล่นและอธิบายการเล่นแบบระเอียดและความหมายของสิ่งต่างการเล่นว่าต้องเล่นแบบไหนถึงจะได้ผลคับ

 7. avatar
  Panomkorn Prosa-ard
  28/04/2017

  เรียนรู้วิธืการใช้ โปรแกรมจากที่ไหนครับ

 8. avatar
  Panomkorn Prosa-ard
  01/05/2017

  ฝากเงินแล้วเงิน เงินไม่เข้า แต่ถูกตัดบัญชี

 9. avatar
  Agung
  15/05/2017

  Broker yang benar-benar aman dengan lisensi regulator dan asuransi investasi. Berkenaan dengan teknologi perdagangan, itu semua tergantung pada preferensi Anda dalam analisis, tetapi secara umum Anda dapat menemukan hampir semua alat yang diperlukan untuk bekerja pada strategi apapun. Dengan pemikiran ini, broker Binomo benar-benar pilihan terbaik untuk perdagangan opsi. Hasil perdagangan saya selama 3 minggu – 350% dari keuntungan, modal awal adalah $ 20!

 10. avatar
  Siswanto
  16/05/2017

  Layanan dukungan di Binomo – hanya kelas!!! Masalah saya adalah bahwa, saya meminta dana, salah memiliki rincian untuk menerima. Semua diputuskan oleh dua pesan dalam chat! Dana dikreditkan pada rincian diperbaiki rekening bank dalam waktu satu jam, semua melalui “terima kasih” dan “bisakah Anda …”. Layanan sangat baik dengan staf profesional!

 11. avatar
  Eakkachai
  18/05/2017

  โบรกเกอร์นี้สุดยอดเลย จริงด้วยครับ Binomo เสนอเงื่อนไขการทำงานที่เหมาะสมที่สุด ไม่ว่าจะเป็นเงื่อนไขทางเทคนิคและทางการเงิน แม้แต่มือใหม่ด้านการเทรดไบนารี่มีโอกาสทำเงินที่นี่ได้ ผมทำการเทรดกับแพลตฟอร์มนี้หนึ่งปีมาแล้ว ดังนั้นขอแนะนำเป็นอย่างยิ่ง

  • avatar
   kwankao
   20/05/2017

   พี่ครับ อยากขอคำแนะนำ วิธีการเทรด

 12. avatar
  Narong
  24/05/2017

  ผมตัดสินใจทำงานทางด้านการเงิน ดังนั้นผมเลือกไบนารี่ออปชั่นของโบรกเกอร์ Binomo ผมทำงานกับบัญชีทดลอง ผมชอบการเทรดและบริการของบริษัทนี้มาก เรื่องการได้รับรายได้ไม่ยากเลย ไม่ทราบว่าการใช้บัญชีจริงง่ายและมีกำไรดีด้วยหรือเปล่า อยากเน้นย้ำถึงบริการด้านการฝึกอบรมของบริษัทที่มีประสิทธิภาพสูง – เขามีตำราที่ดีมาก สำหรับการเทรดจริงผมขอเขียนรายละเอียดในอนาคตนะครับ

  • avatar
   kwankao
   29/05/2017

   พี่ครับ ขอความช่วยเหลือด้วยครับ ผมถอนเงินตั้งแต่วันที่ 20/5/2560 ตอนนี้สถานะแจ้งกำลังดำเนินการ ทำไมช้าจังครับ
   แล้วต้องใช้เวลานานเท่าไหร่ถึงจะมียอดเงินเข้าบัญชีครับ

 13. avatar
  eakechai
  26/05/2017

  วิธีการถอนเงินทำยังไงครับสรุปว่ากี่วันได้เงินทำไมถึงไปกดเลือกวิธีถอนเงินไม่ได้ครับ

 14. avatar
  Somchai
  26/05/2017

  ทุกคนมีความคิดเห็นของเขา ผมคิดว่าบริษัท Binomo เป็นทางเลือกที่ดีมากสำหรับการเทรดไบนารี่ออปชั่น ที่นี่คุณได้รับบริการครบชุด และสามารถทำเงินได้ เทรดเดอร์ต้องการทำเงินใช่ไหม ที่นี่เขาทำได้

 15. avatar
  Prasit
  29/05/2017

  ลักษณะพิเศษที่สำคัญที่สุดของบริษัทนี้ คือผลที่ผมได้รับในหนึ่งอาทิตย์เท่านั้น ผมลงทุน 30 ดอลล่าร์ แต่หลังจากที่ผมเทรดมาห้าวัน ผมมี 160 USD ในบัญชีของผม นี่แหละ เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด บริการเพิ่มเติมไม่มีความสำคัญมาก ที่สำคัญ คือหน้าจอและบริการทางเทคนิคของเทรดเดอร์ต้องทำงานดี และบริษัท Binomo ไม่มีปัญหากับเรื่องนี้เลย

 16. avatar
  Wattana
  29/05/2017

  ผมทดลองการทำงานกับหน้าจอของ Binomo ได้เอง ได้ผลดังต่อไปนี้ หน้าจอทำงานดี ไม่มีปัญหา บริการนี้ค่อนข้างดีทางด้านเทคนิคและด้านการข่าว เงินที่ผมได้มาผมถอนได้ภายใน 4 ชั่วโมง แปลกดีจริงๆ หน้าจอมีพารามิเตอร์ที่ดีพอสมควร ผมขอแนะนำนะ

 17. avatar
  Gumpol
  01/06/2017

  ผมเป็นมือใหม่ ด้วยเหตุนี้ผมชอบมากเมื่อเห็นว่าบริษัท Binomo มีบริการฝึกอบรมและมีบัญชีทดลองด้วย – คุณสามารถเรียนรู้ข่าวที่มีผระโยชน์มากและใช้ข้อมูลนี้ในการเทรดได้ทันที จริงแล้ว ผมไม่รู้อะไรเลยเกี่ยวกับการเทรดจริงกับโบรกเกอร์นี้ แต่การฝึกอบรมที่นี่น่าสนใจและมีคุณภาพสูงมาก

 18. avatar
  Waiyah
  02/06/2017

  ถอนเงินไม่ได้เลย สรุปมึงโกง หลอกลวงทั้งนั้นไอเทรดbinomo

 19. avatar
  Direk
  08/06/2017

  ผมเห็นด้วยกับความคิดเห็นที่ดีเกี่ยวกับโบรกเกอร์ Binomo ผมเองร่วมมือกับบริษัทนี้นานมาแล้ว แม้ว่าบางครั้งเขาอาจมีปัญหาทางเทคนิคจำนวนหนึ่ง แต่บริษัทนี้เป็นหนึ่งในบริษัทโบรกเกอร์ที่มีระดับสูง และนี่เป็นบริษัทที่ปลอดภัยสำหรับการลงทุน นี่เป็นเรื่องที่สำคัญที่สุด

 20. avatar
  Apirak
  08/06/2017

  เพื่อทดลองงานของโบรกเกอร์นี้ ผมฝากเงิน 10 EUR เข้าหน้าจอของบริษัท Binomo ทำให้ผมได้รับรายได้ 120 EUR ผมคิดว่านี่เป็นผลที่ดีมาก ได้กำไรอย่างนี้ในชีวิตประจำวันไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เดี๋ยวนี้ผมสงสัยทำไม่คนอื่นเขียนถึงปัญหาเกี่ยวกับงานของบริษัทล่ะ ปัญหาอยู่ตรงไหน เดี๋ยวผมจะพยายามถอนเงินออกจากบัญชีให้ดูว่ามีปัญหาหรือเปล่า

 21. avatar
  Direk
  11/06/2017

  ผมเห็นด้วยกับความคิดเห็นที่ดีเกี่ยวกับโบรกเกอร์ Binomo ผมเองร่วมมือกับบริษัทนี้นานมาแล้ว แม้ว่าบางครั้งเขาอาจมีปัญหาทางเทคนิคจำนวนหนึ่ง แต่บริษัทนี้เป็นหนึ่งในบริษัทโบรกเกอร์ที่มีระดับสูง และนี่เป็นบริษัทที่ปลอดภัยสำหรับการลงทุน นี่เป็นเรื่องที่สำคัญที่สุด

แสดงความคิดเห็น